Quý bạn thân mến,
Hẳn quý bạn từng nghe, Việt Nam đang trong thời kỳ ÂM THỊNH DƯƠNG SUY.

Điều này nghĩa là gì?
Và tại sao thời gian qua, trường phái Phong thủy Lương Ngọc Huỳnh thường xuyên tổ chức những ĐẠI LỄ CẦU SIÊU tại một số vùng miền tổ quốc?


I/ LỊCH SỬ BI HÙNG CỦA DÂN TỘC
…………………………………………………..
Xuyên suốt trường kỳ lịch sử, có lẽ năm tháng HÒA BÌNH của người Việt ít hơn là những năm tháng CHIẾN TRANH.

Khi thì ngoại bang xâm lăng, cha ông ta vùng lên chiến đấu. Có những cuộc NỘI CHIẾN nồi da nấu thịt bi thương, cũng có đôi lần mang gươm mở mang bờ cõi…

Trên hành trình binh đao khói lửa ấy, đã biết bao người lính ngã xuống khi tuổi đời còn xuân trẻ, bao người dân vô tội VONG MẠNG UỔNG OAN. Những linh hồn tội nghiệp ấy – rồi sẽ về đâu?


II/ HIỆN TẠI VỚI NHỮNG THƯƠNG ĐAU
…………………………………………………..
Trong số chúng ta, ai chưa từng trải qua cảnh người thân, bạn bè bị UNG THƯ, hoặc mất vì TAI NẠN GIAO THÔNG? Con số ấy nhiều đến nỗi, người ta vẫn tưởng đất nước này còn chưa đi qua cuộc chiến…

Những HÀI NHI bị đọa thai tổn tử, vì sự thiếu hiểu biết, vì sức khỏe bố mẹ có vấn đề, hoặc rất nhiều khi là do sự VÔ TRÁCH NHIỆM của tuổi trẻ. Những linh hồn tội nghiệp ấy – rồi sẽ về đâu?


III/ CÓ CON GÌ CHÚNG TA KHÔNG ĂN KHÔNG?
…………………………………………………..
Những ngày Thái Lan, tôi thấy bên đường lũ chó mèo hoang. Chúng dạn người lắm, không tỏ vẻ dữ tợn, hay hoảng sợ. Ở đây người ta không ăn thịt chó mèo. Chó mèo vẫn thường lên chùa xin ăn đồ cúng dường. Những người dân tu tập – sẽ đến vào mỗi cuối tuần, cùng tham gia chăm sóc chúng. Ở đây, họ chủ yếu chỉ có thịt bò, gà, lợn, cá, hải sản.

Myanmar, nơi chim sẻ đậu kín đường dây điện, sà xuống lòng bàn tay, mổ những mẩu vụn bánh mì rất đỗi bình yên.

Quảng trường Âu Châu và rợp trời cánh chim câu.

Những ngư dân Indonesia giăng lưới với mắt cá lớn, để tránh mắc vào những con cá nhỏ, trả những chú rùa biển về lại với ngàn dương.

Văn hóa mỗi nơi mỗi khác. Nhưng sự GIAO CẢM BAO DUNG giữa CON NGƯỜI với THIÊN NHIÊN – luôn là CHÌA KHÓA cho cuộc sống bình yên.

Người Việt Nam thử nhìn lại xem, CÓ CON GÌ CHÚNG TA KHÔNG ĂN không? Từ chốn sơn lâm xuống miền duyên hải. Từ trên trời tới trong lòng đất. Từ con rất to đến con rất nhỏ. Cả những loài trong sách đỏ, loài có ích cho con người…

Sự đói nghèo từng khiến người ta bất chấp để sinh tồn. Nhưng thậm chí bây giờ khi đã hết đói nghèo, người ta vẫn thế. Và liệu thói quen tham lam ấy – có góp phần tiếp diễn sự đói nghèo trong tương lai không xa?

Sự hủy hoại môi trường, khiến muôn loài tuyệt diệt, cũng là VÔ TÌNH TẠO NGHIỆP, OÁN THÁN KẾT TRÙNG.

Những linh hồn ấy rồi sẽ về đâu?
Những NGHIỆP CHƯỚNG ấy, rồi sẽ về đâu?


IV/ CÁI CHẾT KHÔNG PHẢI LÀ SỰ GIẢI THOÁT
…………………………………………………..
CÁI CHẾT sẽ chỉ là SỰ GIẢI THOÁT với những LINH HỒN MAY MẮN.

Những cái chết bất đắc kì tử, chết trong đau đớn, bị ruồng bỏ, bị sát hại… là những cái chết KHÓ LÒNG SIÊU THOÁT. Khi còn nhiều uẩn ức và nuối tiếc dương trần, cái chết sẽ chẳng bao giờ là một SỰ GIẢI THOÁT. Hồn siêu, phách lạc, những vong ma lang thang vất vưởng, mất đi thể trí, chẳng khác đứa trẻ không nhà, oán thán người và trách đời vong bội, quấy phá, giận giữ… MUÔN NGHIỆP KẾT TRÙNG, bao giờ hóa giải?


V/ SỰ CẦU SIÊU CÓ LÀ ĐIỀU CẦN THIẾT?
…………………………………………………..
Cầu siêu là nghi thức PHÁT NGUYỆN, vọng đến các đấng Thần Linh, Phật, Thánh, Mẫu trong tam giới, giúp cho những linh hồn lang thang được về chốn Đông Phương Trường Lạc Giới, Tây Phương Cực Lạc Giới, Cõi Trời Chân Phúc, hoặc được đầu thai chuyển kiếp luân hồi. Khi những linh hồn được cưu mang và giải thoát, họ sẽ không còn phá phách dương trần nữa.

Bất cứ đạo nào cũng sẽ có nghi thức cầu siêu riêng, không giống nhau, và là việc nên làm. Đây cũng là phương pháp tích phúc đức, để giải nghiệp cho chính bản thân mình.

Quý bạn cũng có thể phát nguyện cầu siêu thường xuyên, khi thấy một người qua đời, hay một con vật vong mạng, bằng cách nói, “Con cầu xin Thái Ất Cứu Khổ Thiên Tôn siêu độ cho linh hồn này”. Chưa biết kết quả có được hay không, còn tùy phúc đức đạo hạnh mỗi người, nhưng sự phát nguyện chân thành sẽ được chứng tâm.


VI/ ĐỂ ĐI QUA GIAI ĐOẠN ÂM THỊNH DƯƠNG SUY
…………………………………………………..
Cầu siêu là một giải pháp để giảm bớt oan nghiệp cõi dương trần. Trên hành trình sứ mệnh của mình, Phong thủy Lương Ngọc Huỳnh đang làm tốt điều đó.

Nhưng sẽ là chưa đủ, khi mỗi người không chịu sám hối, tự nhìn lại bản thân mỗi ngày xem đã tạo nghiệp quả gì, đã gieo hạt hỏng gì để một mai hái về trái đắng? Sẽ là không đủ nếu người ta vẫn giữ niềm tin mù quáng vào các đấng Thần Linh, Phật, Thánh, Mẫu – rằng chỉ cần sì sụp khấn vái là sẽ được tha thứ, chở che và ban phát lộc tài, cho dù họ lười biếng và vẫn làm điều ác đức lúc trở về nhà. Sự MÊ TÍN mở ra một thời kỳ MẠT PHÁP.

Khi ta thật sự muốn điều gì, cả vũ trụ sẽ hợp lực lại giúp ta đạt được điều đó.

Và niềm tin tâm linh trong sáng sẽ dẫn lối, sẽ cứu dỗi linh hồn ta trên hành trình vô lượng của đời mình.

……………………………………….
Quý bạn hãy để lại lời nhắn và bày tỏ quan điểm cùng Khai Tâm Khải Tuệ.
Xin nhờ quý bạn chia sẻ bài viết này, để những người thiện tâm ngoài kia được biết đến ý nghĩa của việc này.
Hãy cùng Khai Tâm Khải Tuệ trên hành trình thức tỉnh và chia sẻ bình an.

An Huy Hoàng
Thành viên trường phái Phong thủy Lương Ngọc Huỳnh.