1. GIÁ TRỊ PHONG THỦY VÒNG GỖ, ĐÁ
Câu chuyện một chiếc vòng có năng lượng, không có gì làm lạ. Năng lượng có thể đến từ chất liệu chiếc vòng, từ nơi cất giữ, hoặc từ chính năng lượng của chủ nhân.

Về chất liệu tốt, phổ biến có Trầm, Kỳ Nam, Bách Xanh, vòng đá quý. Nơi cất giữ có thể là nơi đền đài thiêng. Năng lượng cũng có xấu tốt, tùy thuộc nhiều phần vào chính chủ nhân của nó, hoặc nếu may mắn được cao nhân khai quang, trì chú trong thời gian dài.

VÒNG GỖ HUYẾT LONG xuất phát từ Indonesia, chúng tôi chưa hiểu sâu về loại gỗ này nên không tiện nhận xét. Tuy nhiên, có một loại gỗ khác dùng để nhóm bếp tên là gỗ NGO rẻ tiền, nhìn gần giống, mùi hắc, cũng có tính thấu quang (rọi đèn là xuyên qua được, vì chứa lượng tinh dầu nhiều) giống gỗ huyết long, nên người ta dùng gỗ NGO làm giả HUYẾT LONG cũng nhiều. Đã có bài phân biệt 2 loại gỗ này, mời quý bạn tự tra cứu.

2. TRẦM HƯƠNG NHÂN TẠO SẠCH
Khai Tâm Khải Tuệ hợp tác với các doanh nhân, thật sự có tâm và TRĂN TRỞ NHIỀU NĂM với trầm.

Họ tìm vùng thổ nhưỡng nhiều đất đá, dốc dựng, các con nước chảy ngược dòng đông tây, gió thổi đa chiều, để trồng hẳn một vùng dược liệu vài hecta dó bầu, và tìm cách tác động (đục lỗ, chế men vi sinh, để dụ kiến kéo đến) nhằm tạo ra TRẦM NHÂN TẠO SẠCH.

Họ cung cấp các sản phẩm HƯƠNG TRẦM, HƯƠNG QUẾ THÔNG, HƯƠNG QUẾ HỒI SẠCH cho chúng tôi sử dụng trong các sự kiện TÂM LINH, THIỀN ĐỊNH, LUYỆN PHÁP và KHAI QUANG KHÔNG GIAN LÀM VIỆC hàng ngày.

Tuy nhiên, do không dùng hóa chất, toàn bộ sử dụng NGUYÊN LIỆU SẠCH, nên không phải lúc nào cũng SẴN CÓ sản phẩm, có khi phải đợi cả MỘT NĂM cho tới mùa nắng, mới ra được các mẻ sản phẩm mới.

Đặc điểm chung của trầm, quế sạch là khi đốt thì KHÔNG DẬY MÙI HƯƠNG NGÀO NGẠT ngay như trầm hương hóa chất, mà chỉ THOẢNG NHẸ. Nhưng mùi hương này cứ VƯƠNG VẤN trong phòng, lưu giữ được NHIỀU NGÀY.

 

Quý bạn thân mến,

PHONG THỦY VỐN KỴ ĐỒ GIẢ. Đồ giả không những vô dụng, mà còn kéo cả vận khí của người ứng dụng phong thủy xuống. (Quý bạn thử nhìn xem những người buôn đồ giả cổ, xem có ai giàu được không nhé).

Hy vọng qua loạt bài về trầm, quý bạn sẽ biết cách ứng dụng trầm để TĂNG ĐƯỢC NĂNG LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG. Quy tắc rất đơn giản:

NĂNG LƯỢNG CAO THÌ CHIÊU LINH
NĂNG LƯỢNG THẤP THÌ CHIÊU TÀ

Khi soạn loạt bài về trầm, Khai Tâm Khải Tuệ đã dành nhiều tâm huyết tìm hiểu, tổng hợp tri thức nhiều nguồn, những mong đem lại cái nhìn tổng quát, ĐẦY ĐỦ, và DỄ HIỂU NHẤT cho quý bạn. Vậy nên, nếu loạt bài có giúp được cho quý bạn điều gì, hãy giúp Khai Tâm Khải Tuệ chia sẻ về tường, chia sẻ vào các nhóm, tag tên bạn bè (nếu họ không phiền) nhé.

Chỉ có cho đi, tri thức mới trường tồn.